Hướng dẫn cách dùng dầu dừa làm dài mi đúng cách

Có nhiều cách làm dài mi tự nhiên nhưng hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn cách làm dài mi với dầu dừa đúng cách! Cùng tìm hiểu và thực hiện để sớm sở hữu đôi mi dài đẹp nhé!

Cấu tạo của lông mi là dạng mao mềm và nhạy cảm. Khi lông mi bị rụng thường mọc lại rất chậm, những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nếu bạn là một người có lông mi ngắn và thưa bạn vẫn có thể gắn mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và tốn nhiều thời gian để thực hiện.

Dầu dừa dưỡng mi – Loại mascara tự nhiên làm dài mi

Tại sao dầu dừa có thể dưỡng dài mi ? Vì trong dầu dừa có nhiều vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy dầu dừa sẽ giúp kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Hướng dẫn cách dùng dầu dừa làm dài mi đúng cách

Hướng dẫn cách làm dài mi bằng dầu dừa đúng cách:

1/ Chuẩn bị dầu dừa nguyên chất và tăm bông sạch.

2/ Dùng tăm bông nhúng vào dầu dừa một ít vừa đủ thấm đầu tăm bông, sau đó chải mi như cách chải mascara theo hướng từ chân mi đến ngọn mi. Tương tự làm như vậy đối với mi dưới.

Hướng dẫn cách dùng dầu dừa làm dài mi đúng cách

Mascara dầu dừa làm dài mi cong vút tự nhiên

Cách làm dài mi với dầu dừa này các bạn nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ vì khi thực hiện các bạn sẽ có cảm giác hơi nặng ở mi mắt vì vậy làm buổi tối rồi đi ngủ ngoài ra làm như vậy dầu dừa sẽ hấp thụ nhanh hơn, sáng dậy các bạn rửa lại mặt như bình thường. Thường thì trong vòng 8 – 10 ngày các bạn đã thấy hiệu quả với việc mi sẽ dài dày hơn trước. Các bạn duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Hướng dẫn cách dùng dầu dừa làm dài mi đúng cách

Các lưu ý với cách làm dài mi bằng dầu dừa:

– Lúc thấm dầu dừa vào tăm bông các bạn nhớ thấm vừa phải vì khi thấm nhiều lúc thoa lên mí mắt có thể dầu dừa sẽ chảy vào mắt tuy sẽ không ảnh hưởng đến mắt nhưng có thể sẽ khiến bạn bị khó chịu.

>> Xem thêm: Cách dùng dầu dừa dưỡng môi hồng tự nhiên cực chuẩn

– Dầu dừa dùng cho lông mi thì nên được chọn lựa cẩn thận vì một số loại dầu dừa trên thị trường dùng nhiều chất tẩy rửa có thể gây hại đến đôi mắt. Tốt nhất các bạn nên tự làm dầu dừa, hoặc nếu không có thời gian làm thì nên mua dầu dừa tại các sơ sở uy tín.

Chúc các bạn sớm có một đôi mi dài cong vút với dầu dừa nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 0938.377.990 (Zalo/Viber) - 036.9919.286
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaMatOngNguyenChat
Email: dzungnguyen905@gmail.com
Website: http://lamdepnao.com


Sản phẩm HOT: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, dầu bơ, tinh dầu nghệ, bột nghệ, bột trà xanh, serum dưỡng mi, serum dưỡng da, mật ong
FacebookGoogle+TwitterPinterestShare

Tags: , , , , ,