Cách Làm Nước Hoa Hồng Nguyên Chất Tại Nhà

Một cách làm nước hoa hồng nguyên chất tại nhà đơn giản nhất sẽ chỉ tốn vài bông hoa hồng, nước khoáng và một cái nồi là xong. Chi phí không lớn, lại không tốn nhiều thời gian.

Làm trắng da tự nhiên bằng nước hoa hồng và tinh dầu bơ

Cách Làm Nước Hoa Hồng

Mặc dù thị trường hóa mỹ phẩm rất đa dạng các sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu, mong muốn sử dụng nước hoa hồng (toner) của người tiêu dùng, nhưng vẫn có nhiều người thích tự làm và sử dụng sản phẩm nước hoa hồng này. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách làm nước hoa hồng tại nhà vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM NƯỚC HOA HỒNG NGUYÊN CHẤT TINH KHIẾT NGAY TẠI NHÀ

Cách Làm Nước Hoa Hồng Nguyên Chất

Cách Làm Nước Hoa Hồng Nguyên Chất Tại Nhà

– Với từ 20-25 bông hoa hồng, là bạn đã có thể làm ra được 100ml nước hoa hồng tinh khiết. (nên chọn loại hoa hồng thơm, bông nhỏ nhưng có nhiều gai).

– Sau khi ngắt cánh hoa và rửa sạch các lớp bẩn trên bề mặt thì bạn sẽ ngâm khoảng 15 phút chỗ cánh hoa này trong dung dịch nước muối (hoặc nước vo gạo) để làm sạch thuốc trừ sâu rồi rửa lại bằng nước sạch một lần nữa. Bạn nên chú ý nhẹ tay trong khi rửa không được làm dập nát hoa.

Cách Làm Nước Hoa Hồng Tại NhàCách Làm Nước Hoa Hồng Tại Nhà

– Khi cánh hoa đã ráo nước thì bạn cho chúng vào nồi, đổ nước xâm xấp bề mặt. Bạn có thể cho nhiều nước ngập qua hoa một chút nhưng không nên quá nhiều nếu không nước hoa hồng sẽ bị loãng, không có nhiều tinh chất tốt. Sau đó bạn lấy tay vò nát cánh hoa, việc làm này giúp tinh chất dễ dàng thoát ra khỏi cánh hoa hơn trong khi đun.

– Bạn đặt bát con vào giữa nồi để làm đế, sau đó đặt bát to hơn lên trên bát con. Cuối cùng lấy vung úp ngược lên trên nồi rồi đun với lửa vừa cho đến khi nước bên trong bắt đầu sôi thì để lửa nhỏ và cho đá viên lên vung nồi đã được úp ngược lúc ban đầu.

Cách Làm Nước Hoa Hồng Tại NhàCách Làm Nước Hoa Hồng Tại Nhà

– Cơ chế tạo thành nước hoa hồng: nước đun sôi bốc hơi rồi gặp lạnh ở nắp sẽ ngưng tụ nhỏ giọt vào bát. Lưu ý thay đá liên tục, để nắp sao cho kín hơi nước tránh nó bốc ra ngoài.

Cách Làm Nước Hoa Hồng

Cách Làm Nước Hoa Hồng Nguyên Chất Tại Nhà

Việc bảo quản bằng tủ lạnh sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm nước hoa hồng được lâu hơn.

Cách làm nước hoa hồng này tuy đơn giản nhưng cũng phải mất công và thời gian để trông giữ. Vậy nên cách thứ hai cũng vừa đám bảo yếu tố đơn giản, lại tiết kiệm thời gian hơn, thích hợp với những người muốn làm ngay trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

– 3-5 bông hồng

– Cũng ngâm số bông hồng này với nước muối (hoặc nước vo gạo) để làm sạch thuốc trừ sâu.

– Tách từng cánh hồng và rửa sạch, tránh làm nát cánh hoa

– Cho số cánh hồng đã được rửa sạch vào một chiếc nồi nhỏ, thêm khoảng 100ml nước vào rồi đun. Lượng nước nên vừa ngập đủ hoa.

– Đun nhỏ lửa cho đến khi cánh hoa chuyển sang màu nâu thì tắt bếp và để nguội.

– Cũng để lưu trữ trong tủ lạnh để sử dụng được lâu hơn.

Cách Làm Nước Hoa Hồng Tại NhàCách Làm Nước Hoa Hồng Nguyên Chất Tại Nhà

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu 2 phương án làm nước hoa hồng nguyên chất tại nhà vô cùng đơn giản, thích hợp với tất cả mọi người – có nhu cầu tự làm loại sản phẩm này.

Mong những chia sẻ trên có thể giúp ích cho quý bạn đọc về cách làm nước hoa hồng tại nhà đơn giản nhất. Xin chào, và hẹn gặp lại!

Nếu bạn bận rộn với công việc thường ngày và không có thời gian tự làm nước hoa hồng tại nhà hãy gọi ngay đến số 0938 377 990 để được tư vấn và mua ngay sản phẩm nước hoa hồng nguyên chất tinh khiết này nhé!

Video hướng dẫn cách làm nước hoa hồng tại nhà đơn giản

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 0938.377.990 (Zalo/Viber) - 036.9919.286
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaMatOngNguyenChat
Email: dzungnguyen905@gmail.com
Website: http://lamdepnao.com


Sản phẩm HOT: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, dầu bơ, tinh dầu nghệ, bột nghệ, bột trà xanh, serum dưỡng mi, serum dưỡng da, mật ong
FacebookGoogle+TwitterPinterestShare

Tags: ,