Cách sử dụng Serum mọc dài mi

Vốn là item đắt hàng thuộc dòng mỹ phẩm thiên nhiên Natural Cosmetics, serum dưỡng dài mi luôn nhận được nhiều phản hồi tốt của các nàng Đẹp suốt những năm qua. Lamdepnao.com sẽ “bật mí” lại một chút về những thành phần cũng như công dụng để nàng có thể hiểu hơn về sản phẩm này.

Thành phần Serum dưỡng dài mi

Serum dưỡng mi là sự tổng hòa của 3 dưỡng chất cực tốt cho mi: dầu dừa, dầu gấc và vitamin E.

Cách sử dụng Serum mọc dài mi

Như các nàng đã biết, dầu dừa luôn đứng top list trong những tinh dầu giúp tăng độ dài hàng mi vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, vì tinh dầu dừa nguyên chất khá nặng nên việc hấp thu sẽ không được trọn vẹn đó chính là lý do để dầu gấc xuất hiện.

Được chiết xuất từ quả gấc chín thiên nhiên, dầu gấc đặc biệt công hiệu trong nhiệm vụ làm “người dẫn đường”, trở thành chất dẫn xuất tuyệt vời để dầu dừa được hấp thu một cách tối đa vào lông mi.

Với hương thơm của gấc nên khi kết hợp trong serum dưỡng mi, các nàng sẽ cảm nhận được mùi của dầu dừa mạnh hơn lẫn gấc. Nhưng bù lại, màu hơi sóng sánh vàng cam của chai serum chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiện diện của dầu gấc. Thêm nữa, tinh dầu này là hàng loại 1, được mình nấu thủ công nguyên chất với nguồn gốc từ thiên nhiên, xuất xứ rõ ràng nên các nàng cứ yên tâm nha.

Cuối cùng, vitamin E sẽ là lớp màng bao bọc tạo độ óng mượt cho hàng mi, đồng thời giúp mi dễ bấm cong lúc nàng cần make up nhé.

Công dụng serum dưỡng mi

Giúp dưỡng dài và dày mi, tạo độ bóng đẹp cho lông mi thật và chống rụng lúc gỡ mi giả. Ngoài ra, những nàng có chân mày thưa, ngắn cũng có thể tận dụng loại serum này để làm dày, dài, đậm màu và tạo khuôn cho hàng chân mày nữa đấy.

Cách sử dụng Serum dưỡng dài mi

Cách dùng serum dưỡng mi

Chuốt đều serum dưỡng lên hai hàng mi hoặc vùng chân mày cần “phù phép” mỗi tối trước khi đi ngủ (với những nàng chưa quen thì em ấy có hơi… nằng nặng, nhưng như thế cũng dễ giúp nàng… muốn ngủ hơn đó).

Với 50k/ ống mascara serum dưỡng mi, sản phẩm bảo quản được lâu đến 2 năm, nàng có thể sử dụng liên tục đến 2 tháng, nhưng chỉ cần có 9 ngày để cảm nhận hiệu quả tức thì trên làn mi của mình. Tiết kiệm quá đúng không nào. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 0938.377.990 (Zalo/Viber) - 036.9919.286
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaMatOngNguyenChat
Email: dzungnguyen905@gmail.com
Website: http://lamdepnao.com


Sản phẩm HOT: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, dầu bơ, tinh dầu nghệ, bột nghệ, bột trà xanh, serum dưỡng mi, serum dưỡng da, mật ong
FacebookGoogle+TwitterPinterestShare

Tags: , , ,