Ăn uống dầu dừa tinh khiết nguyên chất sao cho hợp lý, hiệu quả?

Quả dừa quý nhất là phần cùi dừa hay còn gọi là cơm dừa, Cơm dừa khi còn non có màu trong, sau đó sang màu trắng, khi cơm dừa khô thì chuyển qua màu vàng, cơm dừa có giá trị tốt nhất là lúc quả già tươi, cơm dừa màu trắng, giá trị nhất trong cơm dừa chính là dầu dừa, làm sao để thu được dầu dừa nguyên chất tinh khiết từ quả dừa tươi. từ lâu người dân ở xứ nhiệt đới có nhiều dừa đã biết lấy cơm dừa nấu lên, để dầu dừa từ trong cơm dừa chảy ra để thu được dầu dừa. Ngày nay kỹ thuật giúp lấy dầu dừa với số lượng nhiều hơn, và không dùng đến nhiệt để không ảnh hưởng đến chất lượng dầu dừa.

Ăn uống dầu dừa tinh khiết nguyên chất sao cho hợp lý, hiệu quả

Để mua được dầu dừa tốt, sử dụng ăn uống an toàn, bạn cần tìm đến lamdepnao.com, sản phẩm là dầu dừa tinh khiết nguyên chất.

Cách sử dụng dầu dừa để ăn uống như sau: Từ lâu chúng ta sử dụng cùi dừa kho với thịt heo, rất ngon, hầu như phần lớn người Bắc Việt đều đã ăn qua món này. Dừa già được bán ở hầu hết các Chợ truyền thống, và món cùi dừa kho thịt cũng dễ làm, dễ chế biến, Các cửa hàng bán cơm trưa văn phòng, hay cơm cho Sinh Viên cũng phục vụ món ăn được yêu thích này.

Ăn uống dầu dừa tinh khiết nguyên chất sao cho hợp lý, hiệu quả

Dầu dừa mang đến sự tinh chiết từ cơm dừa, và gần gũi hơn với mọi người khi sử dụng: Chúng ta đều biết cách ăn dầu dừa với Yến mạch, sữa tươi và uống kèm Vitamin, giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng năng lượng và các Vitamin. Nay chủ đề được mở rộng để giới thiệu các cách sử dụng dầu dừa cho phù hợp hơn với sở thích từng người:

  1. Sữa Chua cho thêm 2 muỗng nhỏ dầu dừa. sữa chua để tủ lạnh khi cho dầu dừa vào, dầu dừa sẽ đông cứng, bạn sẽ có cảm giác được nhai, dầu dừa tan ra trong miệng, cảm giác thú vị: dầu dừa từ thể lỏng, cho vào sữa chua lạnh chuyển tức thì sang thể rắn, và khi vào miệng nhiệt độ tăng lên chuyển ngay sang thể lỏng.  
  2. Dầu dừa cho vào ly sinh tố: cho chút dầu dừa vào ly sinh tố, sẽ có thêm hương vị dầu dừa trong ly sinh tố mà bạn sẽ uống, hương vị nhiệt đới ở các bãi biển trắng sẽ tràn ngập trong mũi và miệng bạn.
  3. Một vài giọt dầu dừa cho vào ly Coctail mà bạn sẽ pha, giúp cho thêm một mùi vị riêng biệt trong ly Coctail đó, làm tăng cảm xúc hưởng thụ sự thú vị của thiên nhiên miền nhiệt đới.

Một vài khách hàng của Chúng tôi nói rằng: Họ cho dầu dừa vào ly cà phê hay ly trà, hay ly sữa, đó là những cách khá phổ biến, rất nhiều người có nhiều các khách nhau, tuy nhiên tôi muốn đưa ra một số cách làm mới làm tăng thêm cảm xúc hưởng thụ cuộc sống.

Ăn uống dầu dừa tinh khiết nguyên chất sao cho hợp lý, hiệu quả

Dầu dừa có chức năng tương tự thuốc chữa bệnh, được cấu tạo đặc biệt so với các dầu thực vật thông thường, và đặc biệt ở Việt Nam khá nhiều dừa, nên dầu dừa khá rẻ so với các nước khác. Năng lượng từ dầu dừa khá cao, cao hơn thịt bò hay đậu phộng (Lạc), vì thế sử dụng dầu dừa nhiều cho một lần là không phù hợp, cần sử dụng chậm chậm vào liên tục theo thời gian.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 0938.377.990 (Zalo/Viber) - 036.9919.286
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaMatOngNguyenChat
Email: dzungnguyen905@gmail.com
Website: http://lamdepnao.com


Sản phẩm HOT: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, dầu bơ, tinh dầu nghệ, bột nghệ, bột trà xanh, serum dưỡng mi, serum dưỡng da, mật ong
FacebookGoogle+TwitterPinterestShare

Tags: , , , ,