Dầu dừa vừa ủ tóc vừa trị gàu có phải “một công đôi chuyện”?

Hỏi: Em thấy mọi người nói dùng dầu dừa sẽ giúp cho tóc mọc nhanh và dày tóc hơn. Như vậy có đúng không chị ! (Mai Hương)

Dầu dừa vừa ủ tóc vừa trị gàu

Trả lời:

Nếu bạn sử dụng dầu dừa mà không đúng cách sẽ làm cho tóc càng rụng hơn, vì nếu bạn dùng dầu dừa đưa sát vào da đầu tóc của bạn có khả năng rụng nhiều hơn. Tuy nhiên nếu bạn biết sử dụng dầu dừa đúng cách như một loại kem ủ chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ rất tốt.

Hỏi: Mình thấy mọi người có vẻ rất thích dầu dừa, khi mình đi Thái Lan chẳng hạn, mọi người thường hay nhờ mình mua giúp dầu dừa bên đó và mình cũng không hiểu là dầu dừa ngoài công dụng ủ tóc nó còn có tác dụng nào khác nữa không?

Dầu dừa vừa ủ tóc vừa trị gàu

Trả lời:

Một số người bị gàu do da đầu bị khô chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng dầu dừa để giảm lượng da khô đó, tóc sẽ không còn bị tình trạng gàu nữa. Và đó không những là một cách trị gàu hiệu quả mà còn là cách làm cho tóc bong mượt hơn.

Dầu dừa vừa ủ tóc vừa trị gàu

Không còn nỗi lo về gàu với dầu dừa trị gàu (Ảnh minh họa)

Hỏi: Việc ủ tóc bằng dầu dừa giúp cho da đầu khỏe hơn nhưng như vậy khi sử dụng dầu dừa có làm cho tóc bị bết không?

Trả lời:

Chúng ta chỉ nên sử dụng dầu dừa với một lượng vừa phải và còn tùy thuộc vào tình trạng tóc của bạn mà bạn có thể sử dụng từ 1 – 2 tuần/ 1 lần.  

Có thể thấy không những có tác dụng ủ tóc mà dầu dừa còn khá hữu hiệu trong việc loại sạch gàu trên tóc và da đầu. Việc sử dụng dầu dừa ủ tóc hợp lý sẽ mang lại cho bạn một mái tóc óng mượt hơn lúc nào hết !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 0938.377.990 (Zalo/Viber) - 036.9919.286
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaMatOngNguyenChat
Email: dzungnguyen905@gmail.com
Website: http://lamdepnao.com


Sản phẩm HOT: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, dầu bơ, tinh dầu nghệ, bột nghệ, bột trà xanh, serum dưỡng mi, serum dưỡng da, mật ong
FacebookGoogle+TwitterPinterestShare

Tags: , , , , ,