Tại sao phải đẹp?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng phải suy ngẫm về việc tại sao mình cần phải làm đẹp? Và quan trọng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được câu trả lời thích đáng cho điều đó hoặc đại loại như kiểu nghe mọi người truyền miệng nhau: “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” hoặc thậm chí xa hơn chúng ta sẽ được nghe “cái nết đánh chết cái đẹp”.

Thật ra mà nói tất cả những điều chung chung ở trên mọi người đều muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của cái đẹp, việc làm đẹp. Đẹp là đẹp để được yêu thương, mong muốn một lần được trải nghiệm cảm giác thần bí đầy mê hoặc này luôn chất chứa sâu thẳm bên trong mỗi người.

Khái niệm “làm đẹp” tồn tại từ ngàn xưa

Tại sao phải đẹp

Ắt hẳn ai trong chúng ta không còn lạ lẵm với hình tượng nữ hoàng Cleopatra thời Ai Cập Cổ Đại, người đàn bà này là biểu tượng của quả bom sex thời bấy giờ, biểu tượng hình mẫu của nghệ thuật làm đẹp, thậm chí biểu tượng ấy vẫn còn giữ nguyên giá trị cho đến thời nay. Nếu so sánh với thời đó, nhan sắc của nữ hoàng còn nhiều hạn chế (bà cao 1m50) cũng như tiếp cận các phương pháp làm đẹp chưa được thuận lợi như hiện nay. Vậy điều gì đã làm nên điều kỳ diệu với sắc đẹp của Nữ Hoàng Cleopatra?

Theo sử sách ghi chép ngoài vẻ tự tin vốn có bà đã đầu tư khá nhiều vào ngoại hình bằng việc chăm sóc làm đẹp hàng ngày với sữa tươi và mật ong, kết hợp những mùi hương do chính bà tạo ra đã tạo nên vẻ cuốn hút thần kỳ. Nếu không nhờ một làn da mơn trớn và những mùi hương huyền bí, có lẽ bà cũng giống như biết bao phụ nữ thời bấy giờ không bao giờ biết cách làm đẹp. Và một tin vui là ai trong chúng ta cũng có khả năng trong việc quyến rũ, đặc biệt “quyến rũ” không giới hạn theo một tiêu chuẩn nào hết mà nó là một trò chơi tâm sinh lý. Vì vậy hãy mạnh dạn đánh thức những khả năng tiềm ẩn đang chôn sâu trong mỗi chúng ta, hãy để cho nó bùng phát mãnh liệt!

Tại sao phải đẹp

BẮT ĐẦU HÀNH ĐỘNG LÀM ĐẸP NGAY TỪ BÂY GIỜ

Điều quan trọng tôi muốn nhấn mạnh là: “ai trong chúng ta cũng có khả năng làm những việc tốt nhất để thay đổi sự nhàm chán và bế tắc hiện tại, do đó bạn đừng ngần ngại thay đổi”. Thiết nghĩ một khi thay đổi, chúng ta sẽ có một lối suy nghĩ, cách tư duy mới hoàn toàn từ đó có thể có một tương lai mới thay đổi những điều nhàm chán ấy đang điều khiển và bào mòn tuổi thanh xuân của chúng ta.

– Hành động để thay đổi, nếu cuộc sống không có sự thay đổi thì quá vô vị.

– Hãy yêu bản thân mình nhiều hơn, hãy chăm sóc làm đẹp từng bộ phận trên cơ thể, bạn sẽ cảm nhận được điều tuyệt vời mà Thượng Đế đặt ân dành cho phụ nữ. Là phụ nữ chúng ta được quyền trang điểm làm đẹp giữa đám đông.

– Một khi đã cảm nhận được điều tiềm ẩn bên trong bản thân, bạn mới có thể tự tin tạo sức hút đối với phái mạnh. Có thể ví như là một thỏi nam châm hút mọi thứ vào bạn nghĩ và mong muốn.

– Đừng ngần ngại thay đổi vì chúng ta chỉ sống có duy nhất 1 lần trong đời, đừng để cảm giác hối tiếc gặm nhắm bạn vì bạn xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất từ cuộc sống này.

– Nếu bạn còn cảm giác hoài nghi về điều này, hãy quan sát những phụ nữ nổi tiếng hiện nay đều có một điểm chung là xuất thân nghèo khó. Họ là những người phụ nữ hạn chế về tài chính để thay đổi vẻ bề ngoài như những phụ nữ giàu có khác, nhưng đổi lại họ có ý chí mạnh mẽ, và đó là điều cốt lõi tạo ra sự thành công trong việc làm đẹp.

Cách đây vài năm, một tờ báo uy tín của Mỹ đã bình chọn người phụ nữ đã ngoài 70 tuổi là một trong những người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh. Vậy điều gì đã khiến người phụ nữ này qua mặt hàng loạt các cô gái trẻ tuổi xinh đẹp khác. Khi được phỏng vấn bà tiếc lộ là bà luyện tập thể dục hàng ngày, chăm sóc làm đẹp thân thể, thường xuyên uống nhiều loại sinh tố và ăn trái cây. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có mỹ phẩm đắt tiền mới có khả năng làm cho bạn rạng ngời, mà chỉ cần nhận thấy ưu điểm của bản thân và tập trung làm đẹp tùy theo khả năng của bạn là bạn đang tiến gần đến thành công. Và một khi bạn bỏ cuộc điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã nhường một cơ hội cho người khác, đồng thời chôn chặt ước mơ làm đẹp của bản thân.

Ngay bây giờ và tại thời điểm này hãy bắt tay làm một điều gì đó để bạn trở nên đẹp hơn mà từ đó bạn cảm thấy hạnh phúc. Đừng ngần ngại trao dồi thông tin làm đẹp vì chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng bạn chăm sóc làm đẹp.

Định nghĩa thế nào gọi là phụ nữ đẹp?

Theo lamdepnao.com “người phụ nữ biết cách làm cho mình được yêu đấy mới là phụ nữ đẹp”. Còn bạn thì sao? Bạn quan niệm như thế nào về một người phụ nữ mới được gọi là đẹp?

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc chăm sóc làm đẹp bạn có thể liên hệ shop lamdepnao.com.

Ms. Dung

TEL: 0166 9919 286

Email: dzungnguyen905@gmail.com

Website: www.lamdepnao.com

Sản phẩm HOT: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, tinh dầu nghệ, dầu bơ, bột nghệ, bột trà xanhserum dưỡng mi, serum dưỡng da, mật ong

FacebookGoogle+TwitterPinterestShare