Dầu dừa chữa lành vết thương và vết đốt do côn trùng cắn

Dầu dừa nguyên chất tinh khiết được phát hiện là rất tốt cho việc chữa lành các vết thương, nhiễm trùng và vết đốt do côn trùng cắn. Kể từ thời thơ ấu, chúng ta đã sử dụng dầu dừa chữa lành vết thương do muỗi đốt, cho nên bất kỳ vết cắn nào do muỗi đốt để lại không bị ngứa và viêm tấy.

Vậy điều gì làm cho dầu dừa trở nên hữu dụng trong việc chữa lành các vết thương kể trên? Lamdepnao.com xin được giới thiệu dưới đây là những lý do mà dầu dừa nguyên chất có khả năng trị vết thương và vết đốt do các loại côn trùng cắn:

Dầu dừa chữa lành vết thương và vết đốt do côn trùng cắn

Hành động chống vi khuẩn, dầu dừa diệt vi khuẩn có hại và vi khuẩn xung quanh các khu vực bị ảnh hưởng (vết cắt, vết bầm tím, v.v…) do đó giúp dầu dừa chữa lành nhanh hơn và không bị nhiễm trùng.

Dầu dừa làm trẻ hóa tế bào da, giúp phát tán các tế bào da chết và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Có nghĩa là tất cả những yếu tố đó sẽ giúp loại bỏ những vết sẹo gây ra do chấn thương, vết thương, hoặc do côn trùng đốt, v.v…

Còn bây giờ tôi sẽ thảo luận về tất cả những gì kỳ diệu mà dầu dừa có thể làm được cho làn da của bạn:

Dầu dừa chữa lành vết thương và vết đốt do côn trùng cắn

Dầu dừa giúp chữa lành các vết thương do bị cắt và vết côn trùng cắn

– Dầu dừa hỗ trợ trị một số vết sẹo trên cơ thể không được chữa bệnh đúng cách. Dầu dừa giúp làm phai mờ những vết sẹo thậm chí bướng bỉnh nhất.

– Phụ nữ mang thai và các vận động viên có thể tránh được vết rạn da bằng cách thường xuyên sử dụng dầu dừa trên các vùng da mong muốn.

– Côn trùng cắn – muỗi đốt, kiến cắn và côn trùng cắn tương tự khác sẽ được chữa lành tốt hơn, ít gây đau đớn và ngứa với dầu dừa.

– Mụn cóc và tình trạng gia tăng nốt ruồi có thể được kiểm soát bằng dầu dừa.

Sử dụng dầu dừa chữa lành vết thương và vết đốt do côn trùng cắn như thế nào mới đúng cách?

Cách tốt nhất để sử dụng dầu dừa chữa lành vết thương và vết đốt do côn trùng cắn là khi bị thương bạn hãy ngay lập tức thoa dầu lên vùng da bị thương. Nếu khu vực da của bạn bị nhiễm khuẩn do muỗi đốt, rồi sử dụng dầu dừa thoa lên trước khi đi ngủ, điều này sẽ đảm bảo vết cắn không bị viêm và bạn cũng không cảm thấy ngứa trong lúc ngủ.

Một điều quan trọng ở đây là nên giữ cho dầu dừa phát huy tác dụng trong thời gian dài và đến lúc vết thương được chữa lành. Bởi vì dầu dừa được hấp thụ rất nhanh chóng qua da của chúng ta, bạn có thể muốn sử dụng một miếng bông nhỏ thắm những giọt dầu dừa và thoa nó lên vùng da bị tổn thương. Bạn cũng có thể băng lại vết thương. Điều này giúp làm cho khu vực bị tổn thương da có dầu dừa thấm vào và được giữ lại trong một thời gian lâu hơn và tăng tốc độ chữa lành vết thương.

Yếu tố khác đó là liên tục sử dụng – dầu dừa có thể không làm phai vết sẹo, v.v… một cách nhanh chóng. Nhưng có thể mất vài tháng trước khi nó phát huy tác dụng. Do đó điều quan trọng là bạn hãy giữ nhịp độ sử dụng dầu dừa đều đặn trên khu vực da bị tổ thương và tập cách kiên nhẫn trong việc trị lành vết thương.

Mua dầu dừa nào để sử dụng hiệu quả?

Dầu dừa chữa lành vết thương và vết đốt do côn trùng cắn

Tôi khuyên bạn nên dùng dầu dừa nguyên chất tinh khiết và không qua tinh chế. Vì Dầu dừa không tinh khiết trong thành phần bị mất đi khá nhiều dưỡng chất trong quá trình lọc dầu. Nếu bạn không nhận tin cậy thương hiệu dầu dừa nguyên chất trong khu phố của bạn, bạn có thể liên hệ đặt mua dầu dừa tại đây một cách dễ dàng (xem phương thức thanh toán ở đây). Còn nếu bạn đang mua dầu dừa tinh khiết từ các nơi trên thị trường, hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn một thương hiệu tốt như “dầu dừa” không bị ràng buộc bởi bất kỳ tiêu chuẩn nào và do đó các nhà sản xuất dầu dừa có thể gọi sản phẩm dầu dừa của họ là nguyên chất trong khi thực tế những loại dầu đó có thể không được 100% tinh khiết như vậy.

(Nguồn: Coconut & Health)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 0938.377.990 (Zalo/Viber) - 036.9919.286
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaMatOngNguyenChat
Email: dzungnguyen905@gmail.com
Website: http://lamdepnao.com


Sản phẩm HOT: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, dầu bơ, tinh dầu nghệ, bột nghệ, bột trà xanh, serum dưỡng mi, serum dưỡng da, mật ong
FacebookGoogle+TwitterPinterestShare

Tags: , , , , , ,