Dầu dừa nguyên chất tinh khiết – Sản phẩm tốt cho trí não thời hiện đại

Bạn có biết rằng bộ não có một hệ thống miễn dịch riêng không? Khi các tế bào miễn dịch của bộ não bị tổn thương thì bộ não dễ mắc các chứng bệnh như Alzheimer’s và Parkinson’s. Thông thường, hệ thống này luôn ở trog trạng thái nghỉ ngơi. Tuy nhiên, một khi bộ não bị rối loạn và áp lực thì các tế bào miễn dịch này sẽ hoạt động. Khi hoạt động, bộ não sẽ ở trong trạng thái tự hủy. Nếu các yếu tố tương tự này được chữa lành thì chúng sẽ tấn công các loại vi khuẩn và vi rút.

Dầu dừa nguyên chất tinh khiết - Sản phẩm tốt cho trí não thời hiện đại

Không ai có thể thoát khỏi chúng. Những kẻ thù bí ẩn này xuất hiện trong thực phẩm chúng ta ăn, trong thức uống chúng ta tiêu thụ và không khí chúng ta hít thở hàng ngày. Các chất độc hại làm cơ thể chúng ta suy yếu. Bộ não con người chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ các chất độc tố.

Dầu dừa tinh khiết – Sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho bộ não thời hiện đại

Sức mạnh của bộ não:

Có nhiều cách để bảo vệ cơ quan kỳ lạ này. Cấu trúc phức tạp này còn ngăn chặn những suy nghĩ y học hiện đại. Chức năng của bộ não không giống như chức năng của các bộ phận khác và bộ não là một phận tạo nên sự kỳ diệu.

Bạn có biết rằng bộ não có một hệ thống miễn dịch riêng không? Khi các tế bào miễn dịch của bộ não bị tổn thương thì bộ não dễ mắc các chứng bệnh như Alzheimer’s và Parkinson’s.

Thông thường, hệ thống này luôn ở trog trạng thái nghỉ ngơi. Tuy nhiên, một khi bộ não bị rối loạn và áp lực thì các tế bào miễn dịch này sẽ hoạt động. Khi hoạt động, bộ não sẽ ở trong trạng thái tự hủy. Nếu các yếu tố tương tự này được chữa lành thì chúng sẽ tấn công các loại vi khuẩn và vi rút.

Ngăn chặn căn bệnh Alzheimer’s     

Dầu dừa có thể bảo vệ bộ não khỏi bị viêm bởi vì nếu như bộ não bị viêm thì sẽ dẫn đến các hoạt động khác thường của cơ thể. Tóm lại, hãy giữ cho năng lượng của bộ não hoạt động mạnh.

Câu chuyện của Sarah

Sau 03 năm mắc căn bệnh Alzheimer’s, cô ấy đã giúp chồng ăn uống, giặt giũ và chăm sóc anh ấy, anh ấy đã hỏi một câu hỏi làm tổn thương rất nhiều: “Cô là ai?”

Căn bệnh Alzheimer’s được phát hiện đầu tiên vào năm 1906. Hiện tại, căn bệnh này đã làm đau lòng hàng triệu người trên toàn thế giới từ việc phá hủy các tế bào não và gây mất trí nhớ. Căn bệnh này trở nên tồi tệ hơn và gây chết người. Hiện tại, chỉ có dược phẩm làm giảm các triệu chứng mắc bệnh chứ không có phương pháp chữa trị cho căn bệnh này.

Trong khi căn bệnh Alzheimer’s ảnh hưởng đến nhiều người trong những năm 70 thì trong khoảng những năm 50 và 60 căn bệnh này cũng đã tấn công nhiều người khác. Hãy chăm sóc cho Steve, một kế toán trong những năm 50. Ông trở nên vô tổ chức và thường hay mắc lỗi. Mary, vợ của ông và cũng là một bác sĩ đã phát hiện những điều lý thú từ chuỗi triglycerides vừa (MCTs). Và điều đó là chính xác khi bà cho chồng mình tiêu thụ MCT có trong sữa mẹ hoặc dầu dừa nguyên chất tinh khiết (VCO).

Sau một vài tháng thực hiện theo chế độ ăn mới thì căn bệnh của ông đã thuyên giảm.

Cách đây 02 năm, Steve được chuẩn đoán là mắc bệnh Alzheimer’s. Nhưng hiện tại, ông vẫn còn sống và không gây rối cho các bác sĩ nữa. Trong khi ông nói chuyện không được rõ lời thì ông có thể làm nhiều việc khác như cắt cỏ chẳng hạn.

Phương pháp trị liệu Ketones

Ketones là các nhiên liệu giữa năng lượng được sản xuất trong gan. Các chất này được chuyển tải đến bạn như một thực phẩm cho bộ não.

Hãy nhìn những người đang ăn kiêng mà xem: Các tế bào não gặp khó khăn trong việc trao đổi chất gluco, nguồn chính của bộ não là năng lượng. Điều đó là đơn giản: Nếu không có gluco thì bộ não thiếu năng lượng.

Bộ não của những người này hoạt động như thế nào: Khi một người tiêu thụ thực phẩm thiếu gluco thì bộ não sẽ bị tổn thương. Vì thế, trong lần tới bạn tự làm tổn thương bạn, tức là bạn đang phá hủy bộ não của bạn.

MCT cũng có thể được tìm thấy trong dầu dừa. Đây chính là vấn đề nền tảng trong quyển sách mới của Tiến sĩ Bruce Five “Stop Alzheimer’s Now”.

Nhà khoa học nghiên cứu MD tại Viện Sức khỏe quốc gia ở Bethesda Maryland cho biết: Ketones được gọi là siêu nhiên liệu bộ não bởi vì những chất này vẫn còn khá mới mẻ. Hiện tại, phương pháp trị liệu Ketones đang bắt đầu tạo nguồn cảm hứng cho các chuyên gia y tế; thậm chí nếu như nhiều người không nhận thức được vấn đề này.

Theo đề nghị, các bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer’s, Huntington’s, Lou Gehrig’s, epilepsy, hội chứng Tourette, Meniere’s và các chứng rối loạn trao đổi chất khác sẽ thuyên giảm bệnh tình nhờ vào phương pháp trị liệu ketones.

Những tin tức tốt lành từ dầu dừa nguyên chất tinh khiết (VCO)

Trọng lượng cơ thể sẽ dễ dàng giảm đi khi tiêu thụ VCO. Nếu bạn tiêu thụ một muỗng cà phê dầu dừa nguyên chất tinh khiết mỗi ngày trước khi tập thể dục thì hoạt động trao đổi chất sẽ được nâng cao và lượng mỡ trong cơ thể cũng sẽ được dẽ dàng tan chảy. Hơn thế nữa, nếu bạn tiêu thụ dầu dừa nguyên chất tinh khiết trước mỗi bữa ăn hoạt động tiêu hóa của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng VCO để mát xa mặt và cơ thể. Bạn hãy mát xa nhẹ nhàng cho đến khi dầu ấm. Đặt cả hai lòng bàn tay lên mặt. Hãy xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho đến khi ấm hẳn để mát xa dầu lên mặt. Thoa phẩn dầu còn lại lên cơ thể.

Hãy thoa dầu dừa lên mặt và cơ thể suốt cả đêm.

Vào buổi sáng hôm sau, hãy tắm và rửa sạch dầu trên cơ thể và mặt. Da của bạn sẽ trở nên mềm mại như da em bé.

(The Jakarta Post).

(Nguồn: APCC)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 0938.377.990 (Zalo/Viber) - 036.9919.286
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaMatOngNguyenChat
Email: dzungnguyen905@gmail.com
Website: http://lamdepnao.com


Sản phẩm HOT: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, dầu bơ, tinh dầu nghệ, bột nghệ, bột trà xanh, serum dưỡng mi, serum dưỡng da, mật ong
FacebookGoogle+TwitterPinterestShare

Tags: , , , , , ,