Uống dầu dừa – Diệt vi khuẩn & nấm – Tăng khả năng miễn dịch

Dầu dừa có thể diệt khuẩn bằng cách cho vào cơ thể thông qua con đường ăn uống. Kết quả nghiên cứu của ông bổ sung cho nhiều nghiên cứu ở Mỹ và Iceland. Các nghiên cứu đó chỉ ra rằng dầu dừa không chỉ có đặc tính chống virus mà còn kháng khuẩn và nấm. Ngoài ra, nó còn tăng cường hệ tiêu hóa, hoạt động miễn dịch và trao đổi chất. Điều đáng ngạc nhiên hơn là dầu dừa có thể góp phần phòng ngừa bệnh tim.

Dayrit khuyến cáo do nguồn tài chính hạn hẹp nên thử nghiệm lâm sàng của ông chỉ được tiến hành trên 15 bệnh nhân AIDS trong vòng sáu tháng. Lượng virus trong cơ thể họ giảm và hệ miễn dịch được cải thiện trong thời gian sử dụng dầu dừa tinh khiết. Tuy nhiên, cho tới khi nghiên cứu lâm sàng được tiến hành trên quy mô lớn với thời gian lâu hơn, nghiên cứu của TS Dayrit vẫn chỉ được coi là sơ bộ.

Dầu dừa nguyên chất được chiết xuất từ phần cùi tươi, màu trắng của dừa già. Nó chứa axít béo lauric ở mức cao. Axít lauric biến thành hợp chất monolaurrin với tác dụng chống các loại virus có lớp vỏ lipid chẳng hạn như SARS và HIV. Monolaurin cũng phá hủy các loại vi khuẩn và nấm gây hại nhất định. Trên thực tế, axít lauric đã được chiết xuất từ dừa trong nhiều năm qua để làm thực phẩm cho trẻ sinh thiếu tháng, điều trị cho người có vấn đề về miễn dịch và sử dụng trong đồ uống tăng lực.

Uống dầu dừa - Diệt vi khuẩn & nấm - Tăng khả năng miễn dịch

Đây là sự thay đổi vận mệnh đối với một loại dầu từng bị lên án là chất béo tồi, làm tăng cholesterol và gây nghẽn động mạch. Nó phải chịu cảnh “ấm ức” so với các loại dầu thực vật khác như bắp và đậu nành. Nhà dinh dưỡng Bruce Fife, người ủng hộ dầu dừa tinh khiết tại Mỹ, nói: ”Do dầu dừa được coi là một loại dầu no nên mọi người mù quáng coi nó là không tốt cho sức khỏe. Nó được cho là cùng một giuộc với chất béo trong thịt bò và mỡ lợn”. Tuy nhiên, axít lauric là một loại axít béo được cơ thể chuyển hóa nhanh, biến chất béo thành năng lượng chứ không phải dự trữ chúng như mỡ. Dầu dừa không làm tăng cholesterol và giữ cho tim khỏe mạnh.

Tất cả những điều trên rất… lọt tai người trồng dừa và sản xuất dầu tại Philippines. Phần lớn sản lượng dừa được chế biến thành cùi dừa khô, tạo ra một loại dầu thô để sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng thấp như xà phòng và bột giặt. Giá cùi dừa khô là 600 USD/tấn trong khi giá dầu dừa tinh khiết là 8.000 USD/tấn. Chẳng thế mà Danilo Coronacion, giám đốc Cục Dừa Philippines ước tính tổng sản lượng dầu dừa tinh khiết sẽ tăng gấp đôi, lên 50 tấn mỗi tháng trong vòng một năm nữa.

Uống dầu dừa - Diệt vi khuẩn & nấm - Tăng khả năng miễn dịch

Sản xuất dầu dừa tinh khiết không cần công nghệ cao. Nhà sản xuất xát cùi dừa, ép lấy nước rồi để cho dầu tự tách ra và nổi lên. Sau đó, dầu được đóng chai. Dầu dừa nguyên chất trong, có vị hơi ngọt và có mùi kem chống nắng. Vấn đề là phải đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên
Hotline: 0938.377.990 (Zalo/Viber) - 036.9919.286
Facebook: https://www.facebook.com/DauDuaMatOngNguyenChat
Email: dzungnguyen905@gmail.com
Website: http://lamdepnao.com


Sản phẩm HOT: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, dầu bơ, tinh dầu nghệ, bột nghệ, bột trà xanh, serum dưỡng mi, serum dưỡng da, mật ong
FacebookGoogle+TwitterPinterestShare

Tags: , , , , , ,